ขาย ที่ดินเปล่า พระราม 2 ซอย 28 เนื้อที่ 193 ตารางวา ติดถนนในซอย

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(094) 446-5375
เข้าชม 😲  114 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 29 ม.ค. 2562

ขายที่ดินเปล่า 193 ตารางวา พระราม 2 ซอย 28 บางขุนเทียน จอมทอง กทม. ติดถนนในซอย ทำเลดี ที่ดินสวย ห่างจากจากถนนใหญ่เพียง 50 เมตร 

เนื้อที่ 193 ตารางวา หน้ากว้าง 25 เมตร ติดถนนในซอย ที่ดินสวย ทำเลดี ห่างจากถนนพระราม 2 ซอย 28 เข้ามาไม่ถึง 50 เมตรการเดินทางสะดวกมาก เข้าออกได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนพระราม2 และ ถนนจอมทอง 

** เส้นทางใกล้เคียง ถนนเอกชัย,บางบอน,วุฒากาศ,ราชพฤกษ์,กัลปพฤกษ์ พระราม3, ** สถานที่ใกล้เคียง เซ็นทรัลพระราม2,โลตัสพระราม2,บิ๊กซีพระราม2, ตลาดพลู,วงเวียนใหญ่ เเละ สถานีรถไฟฟ้า BTS วุฒากาศ 

ราคา 12,000,000 บาท

สนใจติดต่อ 094 446 5375 คุณโน้ต

พื้นที่ : 1งาน 93ตรว.

เขตคลองสามวา , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว