ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน อนันดา สปอร์ตไลฟ์ ซอยกิ่งแก้ว19 หลังมุม

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  73 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 มิ.ย. 2562

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน อนันดา สปอร์ตไลฟ์ ซอยกิ่งแก้ว19 หลังมุม

ชื่อโครงการ : หมู่บ้านอนันดา สปอร์ตไลฟ์ 

ที่ตั้ง : ซอยกิ่งแก้ว19 ถนนกิ่งแก้ว ตำบล บางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

พื้นที่ : 83.1 ตารางวา 2 ชั้น 

จำนวนห้อง : 4ห้องนอน, 4ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องทำงาน, 2ห้องครัว, 1ห้องแม่บ้าน

เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 4 เครื่อง

ที่จอดรถ : 2 คันส่วนกลาง : รปภ, กล้องวงจรปิด สโมสร, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม

สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 (กิ่งแก้ว), โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 1 (บางพลี), โรงพยาบาลปิยะมินทร์, โรงเรียนคลองปักหลัก, วิทยาเขตปัจฉิมสวัสดิ์ สุวรรณนภาศรี, โรงเรียนราชดำริ, โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ในพระบรมราชูปถัมภ์, โรงเรียนคลองมะขามเทศ, มหาวิทลัยรามคำแหง, มหาลัยเอแบคบางนา, ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง ทั้งจากบางนา มอเตอร์เวย์ ถนนเทพารักษ์ ถนนลาดกระบัง เข้าทาง กิ่งแก้ว11 และ 19 หรือ บางนา 10 ถนนบางนา- ตราด ทางด่วนบางนา  วงแหวนตะวันออก ถนนกิ่งแก้ว

ติดต่อ : คุณเอฟ 0979616691

www.infin.co.th

พื้นที่ : 83.1 ตร.ว

4ห้องนอน
4ห้องน้ำ
บางพลี , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว