ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านดิเอมเมอรัลด์ การ์เด้น 1 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
สวนสาธารณะ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
คีย์การ์ด
เข้าชม 😲  23 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 18 ม.ค. 2563

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านดิเอมเมอรัลด์ การ์เด้น 1 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย

ติดต่อ : คุณวิสูตร 086-984-5445


ชื่อโครงการ : หมู่บ้านดิเอมเมอรัลด์ การ์เด้น 1

ที่ตั้ง : ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

พื้นที่ : 60.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร 2 ชั้น

จำนวนห้อง : 5ห้องนอน, 3ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องโถง, 1ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 4 เครื่อง, เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง, 1ปั๊มน้ำพร้อมแท็งค์, มุ้งลวด, เหล็กดัด, ผ้าม่าน, ชั้นล่างแกรนิตโต้, ชั้นบนปาร์เก้

ที่จอดรถ : 3 คัน

ส่วนกลาง : สวนสาธารณะ, ระบบความปลอดภัย : รปภ 24, คีย์การ์ด, กล้องวงจรปิด

สถานที่ใกล้เคียง : เซ็นทรัลเวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่, บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์, ห้างเพียวเพลส, ตลาดบางใหญ่, ตลาดบางบัวทอง, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานี, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ-ราชพฤกษ์, โรงเรียนกสินธรเซนต์ปีเตอร์, โรงพยาบาลบางบัวทอง การเดินทางสะดวก อาทิ ถนนบางกรวยไทยน้อย ถนนราชพฤกษ์ ถนนชัยพฤกษ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนกาญจนาภิเษก ถนน345, ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก, รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานี ท่าอิฐ-บางพลู

รีวิว : บ้านพร้อมอยู่ หลังมุม ต้นโครงการ สภาพสวย ไม่ไกลจากถนนใหญ่ บรรยากาศสงบร่มรื่น ไม่แออัด เจ้าของดูแลอย่างดี คุ้มค่าคุ้มราคากับทำเลที่สะดวกกับการเดินทาง ด้วยถนนหลักหลายเส้นทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน

www.infin.co.th

พื้นที่ : 60.4 ตร.ว

5ห้องนอน
3ห้องน้ำ
บางบัวทอง , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว