ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านเพอร์เฟคมาสเตอร์พีซ ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
ระบบรักษาความปลอดภัย
เข้าชม 😲  16 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 18 ม.ค. 2563

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านเพอร์เฟคมาสเตอร์พีซ ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง

ติดต่อ : คุณวิสูตร 086-984-5445

ชื่อโครงการ : หมู่บ้านเพอร์เฟคมาสเตอร์พีซ ราชพฤกษ์

ที่ตั้ง : ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางรักน้อย ตำบลตลาดขวัญ นนทบุรี 11000

พื้นที่ : 130.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 310 ตารางเมตร 2 ชั้น

จำนวนห้อง : 5ห้องนอน, 5ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องโถง, 1ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 8 เครื่อง, เครื่องทพน้ำอุ่น 4 เครื่อง, 1ปั๊มน้ำพร้อมแท็งค์, 8 กล้องวงจรปิด, สัญญาณกันขโมย, สัญญาณเตือนอัคคีภัย, มุ้งลวด, ผ้าม่าน, ชั้นล่างแกรนิตโต้, ชั้นบนปาร์เก้, วอลเปเปอร์

ที่จอดรถ : 5 คัน

ส่วนกลาง : สโมสร, สวนสาธารณะ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส,

ระบบความปลอดภัย : รปภ 24, คีย์การ์ด, กล้องวงจรปิด, สัญญาณกันขโมย

สถานที่ใกล้เคียง : เซ็นทรัลเวสเกต, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์, เทสโก้โลตัส, โฮมโปร, The Walk ราชพฤกษ์, ศูนย์ราชการนนทบุรี, อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานี, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ, โรงเรียนเด่นหล้า, โรงเรียนเกษมราษฏร์, โรงพยาบาลรัตนาธิเบศร์ การเดินทางสะดวก อาทิ ถนนราชพฤกษ์ ถนนชัยพฤกษ์ ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนน345, ทางด่วนแจ้งวัฒนะ-งามวงศ์วาน-ศรีสมาน, รถไฟฟ้าสายสีม่วง-ท่าอิฐ

รีวิว : สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ ในอาณาเขตส่วนตัว โดดเด่นบนทำเลศักยภาพ ริมถนนราชพฤกษ์ สะดวกในการเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง บ้านหรู ที่รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยระดับ Triple Security

www.infin.co.th

พื้นที่ : 130 ตร.ว

5ห้องนอน
5ห้องน้ำ
เมืองนนทบุรี , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว