ให้เช่า ที่ดิน 3งาน 13ตร.ว. ฝั่งธนบุรี โกบ๊อ

ประกาศเมื่อ 6 ก.ค. 2560 18:23 น.

เข้าชม 😲  157 คน

รายละเอียดของ ให้เช่า ที่ดิน 3งาน 13ตร.ว. ฝั่งธนบุรี โกบ๊อ

20,000 บาท

ให้เช่า

ที่ดิน 3งาน 13ตร.ว. หน้ากว้าง 25 เมตร ติดกับโรงเรียนศิริรักษ์วิทยา ซ.โกบ๊อ ถ.ตากสิน ธนบุรี กทม. เหมาะสำหรับการลงทุนทำธุรกิจ เช่น โกดังเก็บของ ฯลฯ

- ใกล้ถนนใหญ่ เดินทางสะดวก

- ใกล้แหล่งชุมชน รถยนต์สามารถเข้า-ออกได้

- ใกล้ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี, เดอะมอลล์ท่าพระ

- น้ำไม่ท่วม

การเดินทาง : สามารถเข้า-ออก ได้ 3 เส้นทาง 1.ถนนรัชดาภิเษก (ซอยโกบ๊อ2) 2.ซอยตากสิน34 3.ซอยตากสิน40 (ตรงปั๊มบางจาก)

สามารถเดินจากต้นซอยตากสิน40 ไปถึงที่ดินได้ ภายในระยะเวลาเพียง 10 นาที

ราคาเช่า 20,000 บาท / เดือน (updated price)

สนใจติดต่อ 0961789352 คุณครอง
อำเภอ/เขต : เขตธนบุรี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว