ขายคอนโด เซ็นทริค ติวานนท์ สเตชั่น ชั้น 38 ใกล้รถไฟฟ้า MRT ติวานนท์ 100 เมตร

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ระบบรักษาความปลอดภัย
เข้าชม 😲  31 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 31 ต.ค. 2563

ขายคอนโด เซ็นทริค ติวานนท์ สเตชั่น ชั้น 38 ใกล้รถไฟฟ้า MRT ติวานนท์ 100 เมตร
ติดต่อ : คุณโจ 090-863-4398
ชื่อโครงการ : เซ็นทริค ติวานนท์ สเตชั่น Centric Tiwanon Station
ที่ตั้ง : ถนนกรุงเทพ - นนทบุรี ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000
พื้นที่ : 35.16 ตารางเมตร ชั้น 38 อาคาร A
จำนวนห้อง : 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว
ตกแต่ง : แอร์ 2 เครื่อง พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน
ที่จอดรถ : 1คัน
ส่วนกลาง : Lobby, Mail Box,สระว่ายน้ำ,ฟิตเนส,สวนหย่อม,สวนลอยฟ้า,ห้องสมุด
,Access Card Control,กล้อง CCTV,รปภ. 24 ชม.
รีวิว : สัมผัสกับวิวที่เปฺิดโล่ง มุมมองที่กว้างไกลที่นี่ เซ็นทริค ติวานนท์ สเตชั่น คอนโดชั้น38 แต่งครบ พร้อมอยู่ ตอบทุกความต้องการในพื้นที่เดียว เพียง 100 เมตร จาก MRT สถานีแยกติวานนท์
,ถนนงามวงศ์วาน-แจ้งวัฒนะ , ถนนรัชดาภิเษก สี่แยกประชานุกูล,ถนนวิภาวดีรังสิต ,ถนนประชาชื่น , ถนน กรุงเทพฯ-นนทบุรี ,ทางขึ้น-ลง ทางพิเศษศรีรัช (ด่านสุรวงศ์)
สถานที่ใกล้เคียง : Central รัตนาธิเบศร์,อุทยานมกุฏรมย์สราญ ,โรงพยาบาล เกษมราษฎร์,โรงพยาบาล ศรีธัญญา,บิ๊กซี ติวานนท์,บิ๊กซี วงศ์สว่าง,เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน,พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน,มหาวิทยาลัย พระจอมเกล้าพระนครเหนือ,วิทยาลัยพยาบาล บรมราชชนนี จังหวัด นนทบุรี,สนามฟุตบอลแชมป์สตาร์ นนทบุรี,กระทรวงสาธารณสุข,โรงพยาบาลสัตว์ กรุงเทพ-นนท์

www.infin.co.th

พื้นที่ : 35.16 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เมืองนนทบุรี , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว