ขายบ้านเดี่ยว 3 ชั้น บ้านแสงอรุณ ถนนฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 28

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  38 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 29 มิ.ย. 2565

ขายบ้านเดี่ยว 3 ชั้น บ้านแสงอรุณ ถนนฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 28
ติดต่อ : คุณเจษ 094-442-6259
ชื่อโครงการ : บ้านแสงอรุณ
ที่ตั้ง : ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 28 แยก 3-1 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
พื้นที่ : 36 ตารางวา 3 ชั้น
จำนวนห้อง : 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว
ตกแต่ง : แอร์ 3 เครื่อง
ที่จอดรถ : 1 คัน
ส่วนกลาง : รปภ.
รีวิว : บ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพใกล้สถานที่สำคัญ หลายแห่ง อาทิ สวนหลวง ร.9 มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 เดินทางสะดวกสบาย เลือกใช้ได้หลายเส้นททาง ถนนอุดมสุข ถนนอ่อนนุชฯ
สถานที่ใกล้เคียง : สวน 50 พรรษา , สวนหลวง ร.9 , สนามบินสุวรรณภูมิ ,โลตัสเอ็กซ์เพรส , สนามฟุตบอล เดอะไพรมารี่ บางนา , โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ , มหาวิทยาลัยรามคำแหง , วิทยาลัยเทคโนโลยีเกษมสันต์บริหารธุรกิจ , บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สวนหลวง ร.9 , สนามเทนนิสในร่ม , โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์ , ซีคอนแสควร์ , พาราไดซ์ เพลส
www.infin.co.th

พื้นที่ : 36 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตประเวศ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว