4-12 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ม.ลัดดารมย์ วัชรพล สุขาภิบาล 5 สายไหม

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(084) 383-5569
  • Praonapaproperty พราวนภาพร็อพเพอร์ตี้
  • tanawatera@gmail.com
  • ขาย

  • 9,500,000 บาท

สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  242 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 20 ธ.ค. 2560

- บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 นอน 3 น้ำ ห้องรับแขกกว้าง ครัวฝรั่ง ครัวไทย - ส่วนรับประทานอาหาร ชั้นล่างมีห้องผู้อาวุโส จอดรถ 2 คัน - จัดสวนสวยรอบบ้าน มีสนามหญ้า ส่วนระเบียงไม้ระแนงสำหรับ พักผ่อน - บ้านหลังมุม แอร์ ผ้าม่านทั้งหลัง ทุกส่วนตกแต่งด้วยวัสดุอย่างดี หรูหรา มีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สภาพพร้อมอยู่ - สิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ รปภ 24 ชม. - เดินทางสะดวกติดทางขึ้น-ลงทางด่วนสุขาภิบาล 5 วงแหวนกาญจนา ภิเษก - ใกล้ตลาดสดออเงิน ตลาดสดวงศกร ห้างบิ๊กซี ห้างเพลินนารี่ โรงเรียนสารสาสน์ โรงเรียนนานาชาติไทยอเมริกา Line ID : paprow1505 TeL 084-383-5569

พื้นที่ : 82 ตร.ว

4ห้องนอน
3ห้องน้ำ
BTS หมอชิต
BTS บ้านทับช้าง
เขตสายไหม , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว