ให้เช่าคอนโดยูนิโอ พระราม 2-ท่าข้าม UNIO พระราม 2-ท่าข้าม ขนาด 23 ตรม. พร้อมเฟอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(081) 584-8480
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  288 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 22 ม.ค. 2561

ให้เช่าคอนโดยูนิโอ พระราม2-ท่าข้าม UNIO-RAMA2-Thakham ขนาด 23 ตรม.ราคาเพียง 6,500 บาท ห้องใหม่พร้อมเฟอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า

แอร์, ตู้เย็น, ทีวี, เครื่องทำน้ำอุ่น, ไมโครเวฟ

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้อง Laundry, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องสมุด

อยู่ข้างโฮมโปร ท่าข้าม, ใกล้บิ๊กซี พระราม 2 , เซ็นทรัล พระราม 2

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0815848480

租房:UNIO公寓RAMA2-Thakham,附近Homepro-Thakham, BigC Rama2 

手机:0815848480

พื้นที่ : 23 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตจอมทอง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว