บ้านแฝด (หมู่บ้านเคทาวน์) บ้านใหม่พร้อมเข้าอยู่ พิกัดสำนักท้อน-ระยอง

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(062) 818-6099
ที่จอดรถ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  162 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 ต.ค. 2561

บ้านแฝด (หมู่บ้านเคทาวน์) บ้านใหม่พร้อมเข้าอยู่ พิกัดสำนักท้อน-ระยอง

สนใจติดต่อสอบถาม: K.กัณ

โทร : 062-8186099

line:Kannareepath

E-mail : somsrimeesakul@gmail.com / kannareepathp@gmail.com

บ้านแฝด

  • 2ห้องนอน
  • - 2ห้องน้ำ
  • - 1 ครัว
  • - 1โถง
  • เนื้อที่ 50 ตรว.
  • #ฟรี แถมปูกระเบื้องรอบบ้านผ้าม่านทั้งหลัง,ถังสำรองน้ำ1ใบ,แอร์ 9000 BTU 1 ตัว ,ชุดเครื่องนอนครบชุด 1ชุด (ไม่มีค่าส่วนกลาง) ด่วนเพียง 1.59ล้านบาท

พื้นที่ : 50 ตร.ว

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
บ้านฉาง , จังหวัดระยอง

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว