ขายที่ดินเปล่า 2 ไร่ 2 งาน 81 ตารางวา ถนนศาลายา-นครชัยศรี ซอยเลียบคลองงิ้วราย

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  12 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 ก.พ. 2563

ขายที่ดินเปล่า 2 ไร่ 2 งาน 81 ตารางวา ถนนศาลายา-นครชัยศรี ซอยเลียบคลองงิ้วราย
ติดต่อ : คุณนัท 086-324-2238
ที่ตั้ง : ถนนศาลายา-นครชัยศรี ซอยเลียบคลองงิ้วราย ตำบลงิ้วราย อำเภอนครชัยศรี นครปฐม 73120
พื้นที่ : 2 ไร่ 2 งาน 81 ตารางวา
สถานที่ใกล้เคียง : ทรัพย์งิ้วราย, อบต.งิ้วราย, วัดไทยาวาส, ครัวช่อม่วง, โรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษดิ์, สถานีรถไฟวัดงิ้วราย, โครตรอน, มหาวิทยาลัยมหิดล, เจษฎา เทคนิค มิวเซี่ยม, ตลาดท่านา

รีวิว : ที่ดินเปล่า ติดถนนสาธาณะ ใกล้ อบต.งิ้วราย ห่างจากถนน ศาลายา-นครชัยศรี 600 เมตร และห่างจากปากทางถนนเลียบคลแงงิ้วราย 200 เมตร ด้านหน้าติดทางสาธารณะ หันทิศตะวันออก เหมาะทำที่พักอาศัยและเกษตรกรรม
www.infin.co.th

พื้นที่ : 2ไร่ 2งาน 81ตรว.

นครชัยศรี , จังหวัดนครปฐม

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว