ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น หมู่บ้านนิลุบล บางพลี ถนนเทพารักษ์ ใกล้ถนนเทพารักษ์

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  12 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 12 พ.ค. 2565

ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น หมู่บ้านนิลุบล บางพลี ถนนเทพารักษ์ ใกล้ถนนเทพารักษ์

--------------------------------------
ติดต่อ : คุณจ๋า 061-989-3996
ID Line : 0619893996
ชื่อโครงการ : หมู่บ้านนิลุบล บางพลี
ที่ตั้ง : ถนนเทพารักษ์ ซอยโรงเบียร์ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
พื้นที่ : 21 ตารางวา 3ชั้น
จำนวนห้อง : 4ห้องนอน 5ห้องน้ำ ห้องครัว
ตกแต่ง : ต่อเติมหลังคาลานจอดรถ + ปูประเบื้อง , ห้องน้ำผนังติดตั้งกระจกและสุขภัณฑ์ใหม่ , ต่อเติมครัวหลังบ้าน บิวท์อินเคาน์เตอร์ปูน
ที่จอดรถ : 1 คัน
รีวิว : ทาวน์เฮ้าส์ รีโนเวทแล้วพร้อมอยู่ ทำเลเดินทางสะดวก หมู่บ้านตรงข้ามกับบิ๊กซีบางพลีใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เมกะบางนา จุดขึ้นลงทางด่วน-บูรพาวิถีและวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก สามารถเชื่อมไปสู่ย่านที่พักอาศัยและแหล่งธุรกิจอันคับคั่งได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เหมาะสำหรับเป็นที่พักอาศัย
สถานที่ใกล้เคียง : บิ๊กซีบางพลี , โรงพยาบาลบางพลี , โฮมโปร , เมกะบางนา , โรงเรียนสาธิตบางนา , โรงเรียนสารสาสวิเทศ , โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ , แยกคลองขุด , โรงพยาบาลบางนา 5 , วัดบางพลีใหญ่ใน

www.infin.co.th

พื้นที่ : 21 ตร.ว

4ห้องนอน
5ห้องน้ำ
บางพลี , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว